nếu khách hàng không may mắc bệnh trĩ ngoại hãy biết phương pháp phát hiện & điều trị bệnh sớm để đạt hiệu quả cao nhất. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ san sẻ về các loại thuốc chữa bệnh trĩ ngoại. Bạn đọc hãy theo dõi để có cách điều trị hiệu quả căn bệnh phiền toái này nhé!


Các loại thuốc chữa bệnh trĩ ngoại hiệu quả

Để điều trị bệnh trĩ ngoại, tùy vào từng tình trạng bệnh cụ thể chi tiết mà chúng ta cũng có thể áp dụng những cách không giống nhau. với các tiến độ bệnh nhẹ, bạn cũng có thể vận dụng các cách từ thảo dược tự nhiên phối hợp với đổi khác chế độ sinh hoạt khoa học.

Nếu kiên định áp dụng búi trĩ có công dụng tự teo đi hoặc không cải cách và phát triển nặng hơn.

một số ít loại thảo dược tự nhiên rất bổ dưỡng cho việc chữa trị bệnh trĩ như: rau diếp cá, rau sam, rau thiên lý, củ nghệ, quả sung, đu đủ xanh...

những bài thuốc từ thảo dược này có thể áp dụng theo cách sau:

- riêng với rau sam, rau thiên lý, rau diếp cá có thể vận dụng bằng phương pháp chế biến thành nước ép để uống, giã nát và đắp lên hậu môn, nấu thành nước để xông hậu môn.

- đối với củ nghệ: giã nát để đắp vào hậu môn và xông hậu môn.

- riêng với đu đủ xanh: Bổ đôi trái đu đủ, buộc úp vào 2 cẳng chân và để qua đêm.

Điều trị trĩ ngoại bằng thuốc Tây Y

các loại thuốc tây điều trị trĩ ngoại gồm có thuốc uống, thuốc bôi & thuốc đặt hậu môn.

nhiều chủng loại thuốc uống giúp nhuận tràng, giảm đau, giảm tình trạng táo bón.

nhiều chủng loại thuốc bôi giúp giảm hiện trạng ngứa ngáy, giúp búi trĩ khô ráo hơn, tránh nhiễm khuẩn.

Thuốc đặt hậu môn được gia công dưới dạng con nhộng để người bệnh có thể đặt sâu vào trong hậu môn, giúp giảm tình trạng chảy máu, đau nhức.

Để đạt hiệu suất cao, người bệnh cần tham khảo kỹ chỉ dẫn của bác sĩ & dùng thuốc theo như đúng bổ nhiệm. Không tự ý mua thuốc về uống tận nhà tránh trường hợp dùng sai thuốc, sai liều lượng khiến bệnh cách tân và phát triển nặng hơn.

Điều trị bệnh trĩ ngoại bằng cách ngoại khoa

Với tình huống bệnh đã nặng, búi trĩ cải cách và phát triển với kích thước lớn bạn phải điều trị bằng cách ngoại khoa Phẫu thuật mới mang tới hiệu suất cao.

Bệnh trĩ để lâu sẽ bị lớn đến sức mạnh, cuộc sống hoạt động và sinh hoạt và tạo ra những biến chứng hiểm nguy khác nên bạn phải điều trị bệnh sớm & triệt để.

>>xem thêm:

Nếu còn bất cứ vướng mắc nào cần tư vấn giải đáp, hãy liên hệ ngay đến Phòng khám đa khoa Thái Hà theo số điện thoại 01665115116 hoặc 01665116117 hoặc click vào hộp chat phía dưới để phỏng vấn trao đổi liên đới với bác sĩ.